TUNGSRAM

Qua 120 năm , Tungsram đã trải qua nhiều thay đổi và đã trở thành một thương hiệu đổi mới hàng đầu toàn cầu. Hãng đã xây dựng giải pháp mới mang tính hệ thống, thường xuyên hướng tăng trưởng doanh số hàm số mũ . Ngày nay Tungsram còn hơn là một nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng. Đó là hãng toàn cầu đưa ra các công nghệ mang tính tương lai kết hợp với kinh nghiệm một thế kỷ về các giải pháp chiếu sáng chất lượng cao . Tungsram, một thương hiệu chiếu sáng biểu tưởng luôn nỗ lực tìm kiếm để phục vụ thị trường mục tiêu với các giải pháp chiếu sáng chất lượng cao. Tungsram có 5 nhà máy tại Hungary, 3700 nhân viên và hệ thống kinh doanh trên 100 nước.

ON

ON Lichttechnik là nhãn hiệu chiếu sáng tân tiến từ Đức tập trung vào công nghệ điều khiển hiện đại và thiết kế chất lượng cao. Với hệ thống nhà phân phối và đối tác, ON đang cung cấp sản phẩm cho thị trường trong nước và quốc tế, đặt biệt được biết đến sản phẩm chiếu sáng có gắn động cơ đã dành giải thưởng. ON còn cung cấp các giải pháp khác như Maga- hệ thống đèn ray điện áp thấp linh hoạt mới giành giải thưởng RedDot gần đây nhất.

TM TECHNOLOGIE

TM TECHNOLOGIE thành lập năm 2002 tại Cracow – Ba Lan. Trong những năm qua công ty đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu đèn sự cố, khẩn cấp và linh kiện điện tử của Ba Lan. Công ty đã xuất khẩu thành công tới nhiều nước trên thế giới .

ACOLYTE

Acolyte là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp chiếu sáng LED kiến trúc, có trụ sở chính tại Mỹ. Acolyte thiết kế, chế tạo và lắp ráp các linh kiện chất lượng cao cấp tại các nhà máy tai 3 lục đia, có thể cung cấp thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của khách hàng cũng như giải sản phẩm đèn, hệ thống điều khiển và linh kiện đầy đủ. Tất cả dịch vụ khách hàng hàng đầu thế giới đảm bảo Acolyte thiết kế bất cứ loại đèn nào đáp ứng các thông số của khách hàng.

OSRAM

OSRAM là công ty chiếu sáng toàn cầu hàng đầu thế giới với lịch sử cách đây hơn 110 năm tại Đức. Nhãn hiệu với hình ảnh mang tính lịch sử là biểu tượng của lĩnh vực chiếu sáng truyền thống đã nhượng quyền lại cho công ty LEDVANCE GmbH một số dòng sản phẩm chiếu sáng thông thường.

LEDVANCE

LEDVANCE là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong ngành chiếu sáng.Công ty đã xây dựng LEDVANCE là thương hiệu sản phẩm riêng cho giải pháp chiếu sáng thông minh, các loại đèn tân tiến cũng như linh kiện điện tử. Với sản phẩm bóng đèn truyền thống và bóng đèn LED, công ty xây dựng trên nhãn hiệu mạnh và nổi tiếng OSRAM. Với văn phòng hơn 50 nước và hoạt động kinh doanh trên 140 nước. LEDVANCE sở hữu cách tiếp cận cận thị trường toàn cầu nổi bật được xây dung trên hệ thống phân phối mạnh mẽ và mối quan hệ khách hàng lâu năm.

TRIDONIC

Tridonic là công ty công nghệ thuộc tập đoàn Zumtobel có trụ sở tại Dornbirn, Áo. Năm tài chính 2020/21, Tridonic đạt 302.8 triệu Euro. 1.808 nhân sự lành nghề và sản phẩm được bán tại hơn 70 quốc gia đã phản ánh cam kết của công ty với sự phát triển và triển khai hệ thống kết nối chiếu sáng mới và thông minh.

LEDMY

Thành lập năm 2009 tại Thẩm Quyến, Shenzhen LEDMY Co. Ltd đã trở thành một công ty chiếu sáng đèn LED tổng hợp kết hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, tiếp thị và dich vụ. LEDMY cung cấp sản phẩm chất lượng cao tin cậy, thời hạn giao hàng nhanh với giá cả cạnh tranh mà nhờ đó công ty đã dành được uy tín toàn cầu. Là một trong những nhà sản xuất dây LED chuyên nghiệp nhất tại Trung Quốc. LEDMY có dây chuyển hàn chip LED SMD riêng, tập trung vào sự ổn định của nhiệt độ màu, chỉ số hiện màu CRI cao và sản phẩm hiệu suất cao. LEDMYđã được chứng nhận tiêu chuẩn ISO9001,UL,FCC,CE,ROHS và các sản phẩm được cung cấp tại hơn 50 nước.

NVC

Thành lập năm 1998, NVC International, với tên cũ là NVC Lighting, luôn gắn bó với đổi mới độc lập trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Danh mục dự án của công ty bao gồm xây dựng, giao thông, chiếu sáng đô thị, siêu thị, khách sạn, văn phòng, tích hợp nội thất, giải pháp nhà thông minh toàn diện. Là công ty đa quốc gia có mặt toàn cầu, NVC International sở hữu hoàn toàn 5 trung tâm sản xuất riêng tại Trung Quốc và ở nước ngoài cũng như các cơ sở hoạt động tại 17 nước và khu vực. Với văn phòng khu vực tại Zhuhai, Huizhou, Birmingham , Chiago, Tokyo và Singapore, NVC International đã tăng sự xuất hiện tại hơn 30 nước và khu vực trên thế giới tới nay.